แผนผังเว็บไซด์
ร่วมงานกับเรา
ติดต่อเรา
True Touch
True
Call Center +66(0)02-888-999
ISO 9001 Quality Managament

Hear What They Say?

ไม่มีใครที่จะสามารถบอกเล่าถึงประสบการณ์การทำงานกับทรู ทัชได้ดีเท่ากับพนักงานของเรา จากความประทับใจแรกเริ่มไปจนถึงสิ่งที่พวกเขาได้เรียนรู้ตลอดการทำงาน แล้วคุณจะได้ฟังเรื่องราวจากปากของพวกเขาโดยตรง

TrueTouch

ดิฉันมีสิ่งมากมายที่อยากจะบอกเล่าให้ฟัง แต่สิ่งหนึ่งที่สำคัญสำหรับตัวดิฉัน คือ ดิฉันสนุกกับการทำงานที่ทรู ทัช และได้เรียนรู้ถึงคุณค่าของคำว่า “ครอบครัว” ในเวลาเดียวกัน

นางนิตยา หม่อง
ปัจจุบัน เจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์
บริษัท True Touch จำกัด


TrueTouch

ดิฉันได้เรียนรู้หลายสิ่งหลายอย่างจากการทำงานที่ทรู ทัช เช่น การแก้ปัญหาในการทำงาน การดูแลและให้บริการลูกค้า และการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับเพื่อนร่วมงานและเพื่อนร่วมงานที่เพิ่งเข้ามาใหม่ ซึ่งเป็นความรู้สึกที่ดีมากๆ

นางสาวรจนีย์ แก้วลี
ปัจจุบัน Supervisor
บริษัท True Touch จำกัด


TrueTouch

ความรู้สึกที่ได้เข้ามาทำงานที่บริษัทนี้ อันดับแรกเลยคือรู้สึกดีใจและประทับใจที่สุดกับหัวหน้างาน พี่ ๆ และเพื่อน ๆ รวมทั้งคนรอบข้าง ที่มีความเป็นกันเอง บรรยากาศการทำงานที่อบอุ่น ไม่เครียดอย่างที่เคยได้ยินคนอื่นเขาพูดกันเลย ที่นี่สอนให้รู้ว่า งานก็คืองาน เล่นก็คือเล่น เมื่อมีปัญหาพี่ ๆ หัวหน้าก็พร้อมให้คำปรึกษาที่ดีอยู่เสมอ เพื่อน ๆ ก็คอยช่วยเหลือไม่ทิ้งกัน จึงรู้สึกอบอุ่นมาก ๆ ในบ้านหลังนี้ี้

นางสาวจารุณี เขาทอง
ปัจจุบัน Quality Assurance
บริษัท True Touch จำกัด


TrueTouch

“Call Center เป็นงานที่น่าเบื่อ และกดดัน” นี่คงเป็นความรู้สึกของหลาย ๆ คนที่ยังไม่เคยได้สัมผัสงาน Call Center ของ ทรู ทัช ร่วมทั้งตัวผมเอง แต่หลังจากที่ผมได้มีโอกาสร่วมงานด้านนี้กับบริษัทแห่งนี้ ทุกอย่างตรงกันข้ามกับความคิดเดิม ทุกคนที่นี้จะรักและเอาใจใส่ซึ่งกันและกันเสมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน ผมรู้สึกรักและสนุกกับงาน สนุกกับการเรียนรู้ สนุกที่จะได้ทำความรู้จักเพื่อนใหม่ พี่ใหม่ น้องใหม่และลูกค้าใหม่ๆ ผมคิดว่าเป็นเพราะบริษัทนี้ให้ความสำคัญกับพนักงาน ผมยังคงตื่นเต้นทุกครั้งที่จะได้ train สิ่งใหม่ๆ และมีความสุขที่ได้ร่วมจัดงาน ร่วมคิด ร่วมสร้างสรรค์กับกิจกรรมกีฬาสี Outing และMotivation ต่าง ๆ ที่บริษัทจัดขึ้นอย่างเป็นประจำ เหนือสิ่งอื่นใดในตอนนี้ผมรู้สึกภูมิใจมากเมื่อเห็นน้องในทีมประสบความสำเร็จ ในงานและกิจกรรมต่างๆ

นายศิริวัฒน์ ไกรกรกิจ
ปัจจุบัน Manager
บริษัท True Touch จำกัด