แผนผังเว็บไซด์
ร่วมงานกับเรา
(+662) 088 8999 : ติดต่อเรา
True Touch
True
True
ISO 9001 Quality Managament

ข่าวสาร และกิจกรรมของบริษัท

 

สะพายกระเป๋า...แบกเป้ ร่วมกิจกรรม Blending Culture กับ ทรู ทัช

2016.03.21

       ทรู ทัช จัดกิจกรรม Blending Culture ที่คราวนี้จัดกันถึง 6 รอบ ให้เพื่อนๆพนักงาน สะพายกระเป๋า...แบกเป้ ออกแรงทำกิจกรรมนอกบริษัทร่วมกัน 2 วัน 1 คืน ตั้งแต่วันที่ 11 กุมภาพันธ์ – 17 มีนาคม 59 ที่ผ่านมา โดยกิจกรรมในครั้งนี้ภายใต้การดูแลของ คุณสุภาวดี ตระกูลบุญ ผู้อำนวยการ บริษัท ทรู ทัช จำกัด ได้ให้การสนับสนุนการจัดกิจกรรม ณ ฟ่าวเท่น ทรี รีสอร์ท ปากช่อง เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา ในครั้งนี้
       เริ่มต้นกิจกรรมหลังการเดินทางและรับประทานอาหารกลางวันด้วย กิจกรรมสันทนาการที่ได้เชิญวิทยากรมาสร้างความสนุกสนาน ละลายพฤติกรรมก่อน ต่อด้วยกิจกรรมแอดเวนเจอร์ที่ต้องอาศัยความร่วมแรงร่วมใจ ความสามัคคีที่จะให้สมาชิกในทีมผ่านไปได้ทุกคน ก็คือทำงานที่ได้รับมาให้สำเร็จลุล่วง เล่นเอาสนุก มันส์ เหนื่อย หอบ ไปตามๆกัน
จากนั้นเป็นงานในช่วงกลางคืนในธีม Cowboy Night เพราะเราไปเยือนถิ่นคาวบอยกันก็ต้องให้เข้าธีมกันหน่อย (งานนนี้จัดเต็มแบบไม่ต้องเกรงใจกันอีกแล้ว) พร้อมทั้งการแสดงจากน้องๆในโครงการต่างๆ สร้างความสนุกสนานในช่วงกลางคืนอย่างเต็มที่
       ในวันรุ่งขึ้นก่อนเดินทางกลับกรุงเทพ ก็ได้มีการสรุปกิจกรรมและขอบคุณผู้บริหารที่ทำให้ชาว ทรู ทัช ได้มาเรียนรู้และทำกิจกรรมร่วมกันนอกสถานที่ในครั้งนี้ และเดินทางกลับอย่างปลอดภัยทุกรอบ กลับมาทำงานกันด้วยพลังที่เต็มเปี่ยมหลังจากได้ออกไปชาร์จพลังกันมา ...