แผนผังเว็บไซด์
ร่วมงานกับเรา
(+662) 088 8999 : ติดต่อเรา
True Touch
True
True
ISO 9001 Quality Managament

มุมมองลูกค้า

บริษัทด้านอสังหาริมทรัพย์

ผู้บริหาร ซึ่งผู้พัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่มุ่งเน้นการพัฒนาโครงการในลักษณะของอาคารชุดพักอาศัย กล่าวถึง true touch ว่า

“ในตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไรมาก ทีมงานบอกให้ลองเรียก True Touch ซึ่งตอนนั้นยังเป็น TA อยู่เข้ามาคุย พอเข้ามาคุยแล้วก็พบว่าในลักษณะของการ deal งาน ค่อนข้าง compromise คือ พยายามช่วยว่าเราต้องการอะไร ไม่ใช่บอกแค่ว่ามีอะไรจะนำเสนอบ้างในลักษณะเกื้อกูลกันซึ่งเราค่อนข้างพอใจ อย่างไรก็ตามเราก็ไม่คิดว่าจะใช้บริการนานขนาดนี้ เพราะช่วงนั้นมี เปิด project ถี่ เพิ่งเริ่มกลยุทธ์แบบใหม่และเห็นว่า true touch ช่วยได้จึงลองทำเป็นแบบช่วงสั้นๆ และพอเราลอง test สัก 3 เดือน ผลตอบรับ และปัญหาที่เคยเกิดขึ้นมาก่อนก็ลดลง ก็เลยคิดว่าอย่างนั้นทำเป็น long term เลย”

“ปัจจุบันเรามีการนัดเพื่อพูดคุยกันอยู่เสมอ มีที่ต่างฝ่ายต่างต้องปรับ ซึ่งเรารู้สึกว่าการเข้ามาคุยกันอยู่เรื่อยแม้ไม่มี point อะไรเป็นสิ่งที่ดี เพราะการพูดคุยทุกครั้งจะก่อให้เกิดการพัฒนาด้านการบริการทั้ง 2 ฝ่ายซึ่งจะเป็นผลดีต่อเราที่จะได้ทราบความต้องการของลูกค้าและลูกค้าของเราที่จะได้รับบริการที่ตรงตาม

บริษัทสายการบินราคาประหยัด

CEO สายการบินราคาประหยัด ซี่งมีบริษัทสายการประจำประเทศไทย เป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ ร่วมกับผู้ถือหุ้นอื่นๆ กล่าวถึง true touch ว่า

“สิ่งที่เราต้องการมากที่สุดในการทำ low cost คือลด overhead cost ฉะนั้นการที่เรา outsource call center หรือทำเองหมายถึงต้นทุนในการให้บริการจะสูงขึ้นเหมือนกัน แต่ถ้าเราตั้ง call center เองนั้นหมายความว่าผมต้องลงทุนด้านเทคโนโลยี ด้านบุคลากรและการฝึกอบรมเองด้วย สิ่งเหล่านี้เป็น overhead ที่สูงมากกว่า และเราจะทำงานได้ไม่สะดวกเพราะเราไม่เชี่ยวชาญการรับโทรศัพท์ เราเป็นคนที่ชอบทำเครื่องบินอย่างเดียว”

“จากที่เราได้ร่วมงานกับ true touch สิ่งหนึ่งที่เราเห็นได้อย่างชัดเจน คือการคัดเลือกบุคลากร ซึ่งเราเห็นชัดเลยว่าเป็นบุคลากรที่ได้รับการอบรมที่ดี ซึ่งสำคัญที่สุด เพราะถ้าอบรมมาไม่ดีแล้วก็จะมีปัญหา ผู้โดยสารหรือลูกค้าที่มาใช้บริการของเรามีหลายรูปแบบ บางทีก็ไม่ใช่อารมณ์ดีเสมอไป call center เป็นด่านแรกสามารถให้ข้อมูลและกระจายข่าวสารที่เราต้องการที่จะให้ออกไปถึงผู้โดยสารทุก ๆ คน ได้ทันท่วงที เป็นจุดเริ่มต้นของการค้าขายระหว่างเรากับผู้โดยสาร Call Center สำคัญกับเราเพราะคนที่โทรเข้ามาที่ call center จะนึกว่าเขาโทรเข้ามาที่เรา ฉะนั้นการบริการจาก call center ของ true touch ก็เปรียบเสมือนการบริษัทของแผนกหนึ่งในบริษัทของเราจริง ๆ และเราก็รู้สึกว่าพนักงานของ call center ทุกคนเป็นพนักงานของเรา ทั้ง ๆ ที่จริง ๆ แล้วเรา outsource ไปที่ true touch”

บริษัทผู้นำด้านการทำความสะอาดหรืองานรักษาความปลอดภัย

ผู้ให้บริการด้านการทำความสะอาดหรืองานรักษาความปลอดภัย จากประเทศอังกฤษ กล่าวถึง true touch ว่า

“เพราะธุรกิจหลักของเราคือการทำความสะอาดหรืองานรักษาความปลอดภัย ซึ่งเราเห็นว่าอะไรที่ไม่ใช่ธุรกิจหลักก็ควรใช้ระบบ Outsource มากกว่า เพราะConcept ของการ outsource ของเราคือการควบคุมค่าใช้จ่าย เนื่องจากหากทำเอาเราต้องมีอุปกรณ์ ต้องรับพนักงานเพิ่ม เพิ่มเงินเดือน หรือสวัสดิการให้กับพนักงาน แล้วเมื่อพนักงานลาออกเราต้องจัดหาคนมาแทน เมื่อรับพนักงานใหม่ก็ต้องฝึกอบรมใหม่ซึ่งต้องใช้เวลาค่อนข้างนาน เราไม่อยากลงทุนในส่วนนี้และไม่อยากลงทุกเกี่ยวกับอุปกรณ์ด้วย และเทคโนโลยีก็เปลี่ยนแปลงค่อนข้างเร็ว”

“การที่เราเลือก True touch เพราะเรามองว่า เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงและประสบการณ์ค่อนข้างดี และจากการนำหลายบริษัทมาเปรียบเทียบกันก็เห็นว่า True touch เป็นบริษัทที่เหมาะสมกับความต้องการของเรา”

ธนาคารเอกชนสายเลือดใหม่

ก่อนที่จะเข้ามาสู่ถนนธุรกิจด้านการธนาคาร ธนาคารนี้เคยเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์มาตั้งแต่ ปี 2543 และปัจจุบันได้ขยายฐานการให้บริการทางการเงินเพิ่มเติมจากเพียงธุรกิจเงินทุนเพื่อให้เกิดการให้บริการทางการเงินอย่างครบวงจร กล่าวถึง true touch ว่า

“การตัดสินใจเกิดจากการมองกลับไปที่ vision mission และกลยุทธด้านบริการลูกค้าของธนาคาร โดยเรามีทางเลือก 2 ทางคือ ทำเองกับจ้างคนอื่นทำ ถ้าทำเองก็ต้องดูว่าใช้เวลานานแค่ไหน สามารถทำให้สำเร็จได้หรือไม่ จะมีปัญหาในระยะยาวหรือไม่ ขยายงานได้เร็วพอหรือไม่ แต่ถ้าจ้างคนอื่นทำเขาสามารถตอบคำถามทั้งหมดนี้ได้หรือไม่ เมื่อเราเปรียบเทียบกันดูแล้ว เราพบว่าเราจะจ้างคนอื่นทำโดยเราเลือกจากPrice Performance ความเชี่ยวชาญของ team ขั้นตอนการทำงาน และพิจารณาจากผลงานที่ผ่านมา”

"เรื่องการทำงานเราได้พัฒนาการให้บริการร่วมกันกับ true touch ตลอดเวลา มีการพูดคุยกันเสมอ เมื่อเกิดปัญหาจะได้รับการช่วยเหลืออย่างรวดเร็ว บางครั้งเรามีการเพิ่มเติมบริการ true touch ก็ยินดีช่วย และมี feedback ที่ดีต้องขอขมเชยครับ”
หลักการทำงานของเรา
หลักการทำงานของเรา